Cách Sang Từ Băng Video Cũ Qua Đĩa

5 (100%) 3 votes

Cách Sang Từ Băng Video Cũ Qua Đĩa đây là từ khóa sẽ có những người cần tìm hiểu tới. Và những lý do để bạn cần chuyển những nội dung trong băng qua Đĩa và File đó là :

 • Khi bạn cần xem lại những kỷ niệm ngày xưa , Những người thân quá cố đã không còn, từ những cuốn Băng video đám cưới, Băng video sinh nhật thôi nôi từ bé, Băng quay lễ tang….
 • Băng để lâu quá theo thời gian dù bạn không xem hay lưu giữ cẩn thận tới đâu thì nội dung trong băng dần sẽ bị hư hỏng và xấu đi
 • Nếu tiếp tục chờ đợi, bạn sẽ thấy số tùy chọn chuyển đổi ngày càng ít đi, khiến việc lưu cảnh quay VHS trở nên khó khăn hơn.

Và đây là một bài viết có ích để các bạn tham khảo qua khi cần Chuyển nội dung từ băng qua đĩa hoặc lấy file xem. Chúng tôi sẽ nói một vài cách đơn giản nhất để bạn làm theo như sau:

CÁCH 1:

 • Bạn cần một đầu máy có ghi DVD & VHS. Đây là loại đầu máy có thể kết hợp giữ băng video và đĩa. Khi bạn cho cuốn băng video vào VCR và hãy làm theo các bước hướng dẫn của máy để chuyển nội dung chạy vào đĩa DVD nhé.

CÁCH 2:

 • Để chuyển đổi dữ liệu VHS sang định dạng mà máy tính có thể nhận ra, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi analog-to-digital để sử dụng như phương tiện trung gian giữa đầu VCR và máy tính.  Sau đó bạn hãy Lưu lại file vừa rồi bạn mới chuyển xong

CÁCH 3:

 • Nếu có máy quay video số, bạn có thể sử dụng nó như phương tiện trung gian để chuyển đổi băng VHS sang định dạng DVD. Bạn sẽ phải sử dụng cáp video composite (cáp màu đỏ, trắng và vàng) nối đầu VCR với camera video. Nếu không có những cáp này, bạn có thể mua chúng từ bất kỳ cửa hàng điện tử nào để hoàn thành việc chuyển đổi.

  Cắm 3 loại cáp vào cổng Video Out của đầu VCR và vào cổng Video In trên máy quay. Tùy loại đầu VCR và model máy quay mà cách làm việc khác nhau, vì vậy cách tốt nhất là đọc kỹ hướng dẫn của máy quay để xác định các bước chính xác. Sau khi trên máy quay video có dữ liệu VHS, bạn có thể kết nối máy quay với máy tính hoặc ổ ghi DVD để chuyển dữ liệu sang.

CÁCH 4:

Tìm một Dịch vụ chuyên sang từ băng qua đĩa tại TPHCM. Đây có lẽ là giải pháp vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí ” nhanh gọn lẹ ” mà mọi người hay tìm kiếm Lý do để tìm một nơi Nhận sang từ băng qua đĩa hay Phục hồi băng video cũ mà bạn cần tìm kiếm đó là:

 • Xử lý được nhanh hơn
 • Máy móc sử dụng đọc được tốt hơn 
 • Lấy được hết tất cả dữ liệu trong băng
 • Giá thành thấp hơn

Các bạn có thể tới Đ/C sang băng uy tín giá cũng hợp lý tại TPHCM như 

 • 363/12/1 Đường Bình Lợi. P. 13, Q. Bình Thạnh

Liên Hệ Nhận Báo Giá Tốt

                                1bbb350x105                                                        

                                                                                       

GIỜ LÀM VIỆC    –  Sáng : 8’00  giờ – 12 giờ
                                  – Chiều : 13 giờ 15 –  18 giờ

Địa Chỉ               :  36 Đường 4, KDC Vạn Phúc, TP.Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại LH  :  0932 242 103 – Zalo : 0932.242.103

Email                 :  chuyensangbangdia@gmail.com
Website             :   https://chuyensangbangdia.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *