Dựng Clip Phim

5 (100%) 3 votes

 

 

Dịch Vụ Dựng Phim Full HD

Ngoài công việc về in ấn , sao chép băng đĩa thì tại công ty chúng tôi còn đầu tư về đội ngũ trang thiết bị để phục vụ cho công việc Dựng video clip – Quay phim và chụp hình

Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công ty  đã không ngừng phát triển cơ sở vật chất, đội ngũ lên ý tưởng chuyên nghiệp, lâu năm và thật sự điều đó đã đáp ứng được phần lớn yêu cầu của khách hàng trong thời gian qua.

Công Ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực  Chuyên về sao chép đĩa – chuyển tất cả các loại băng sang đĩa. Với niềm yêu thích xây dựng nên những thước phim đẹp cũng như hỗ trợ mọi doanh nghiệp hay cá nhân trong việc sáng tạo nên những sản phẩm phim ảnh riêng, Chúng tôi mang đến dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ dựng phim mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất đa dạng :

Dựng phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
– Dựng phim TRAIER
– Dựng phim phóng sự tài liệu.

– Dựng phim hội nghị và sự kiện.
– Dựng phim đám cưới.- ngoại cảnh – sinh nhật – lễ hỏi
-Dựng một đoạn phim video clip cá nhân hay tập thể …

 Bạn  muốn tự ghi lại những hình ảnh trong một dịp lễ kỷ niệm, bạn có đam mê về phim ảnh, bạn có thể tự quay lại một video clip, với những đoạn video rời rạc. Và bạn muốn ghép những đoạn đó lại thành một video với đầy đủ âm thanh, hình ảnh, các đoạn văn bản, và các hiệu ứng kỹ xảo ấn tượng và theo cách thức riêng của mình biến nó thành một clip hay với nhiều hiệu ứng đẹp mắt nhất ?  Nhưng bạn chưa biết làm cách nào tạo ra một video như vậy. Và dịch vụ dựng phim của chúng tôi chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa, cắt xén, lồng ghép, kỷ xảo… để những thước phim ấy trọn vẹn hơn. Và đó là giải pháp tốt nhất cho bạn để tạo ra một bộ phim hoàn hảo nhất.

Nhờ vào bàn tay những nhà chuyên gia dựng phim chúng tôi, những thước phim của bạn sẽ trở nên tinh tế và hoàn thiện hơn. Thêm vào đó, phần âm thanh được chọn lọc và sự lồng ghép những giai điệu nhạc du dương sẽ tạo thêm điểm thú vị cho người xem. Chỉnh sửa và phối hợp hài hòa những cảnh quay đem đến một đoạn phim xúc tích nhưng vẫn truyền tải thông tin một cách hiệu quả.

Hiểu và nắm rõ mọi kỹ thuật về phim ảnh, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trên 6 năm với nghề,  tự tin sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Công Ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ dựng phim – quay phim giúp cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân đạt hiệu quả cao trong công việc quảng bá những sự kiện, hội nghị hiệu quả nhất. Cam kết chất lượng và bảo hành sản phẩm tạo niềm tin tuyệt đối cho mọi khách hàng. Sự chuyên nghiệp tận tình của đơn vị làm phim chúng tôi đã và đang làm rất tốt điều này.

Đặc biệt hơn thế nữa, tại công ty chúng tôi dựng phim được tất cả thể loại video khách hàng quay: DV, DVD, HD 1080i, HD 1080p (Full HD)..v.v…

Cam kết chất lượng tốt và làm hài lòng khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà công ty chúng tôi đã đặt ra. Đến với chúng tôi, quý công ty sẽ có được sự hài lòng trọn vẹn nhất.

Một số sản phẩm quay phim và dựng phim  tại Công Ty chúng tôi :

Dựng Phim Sự Kiện – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC 

Dựng Phim – Học Chế Món Cùng ANDROS

Dựng Phim – MAGGI Tuyệt Chiêu Món Ngon Việt 

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *