Sang Băng Cũ Qua File Ở Đâu ? Top Địa Chỉ Uy Tín

5 (100%) 3 votes

Sang Băng Cũ Qua File Ở Đâu ? Top Địa Chỉ Uy Tín Chuyên Phục Hồi Băng Đĩa Tại HCM

Khoảnh khắc gia đình là những điều rất nhỏ mà ý nghĩa lại rất “to”, là kỉ niệm in sâu trong trái tim của mỗi người, là động lực để ta vượt qua bao sóng gió cuộc đời. Và cứ nghĩ tới gia đình ta lại ấm áp trong tim. Những kỷ niệm đẹp về Đám Cưới, về hình ảnh đi du lịch cả gia đình, tiệc thôi nôi sinh nhật … Những hình ảnh đó ta thường lưu lại để sau này khi con cái lớn lên có thể đó là một món quà vô cùng quý giá khi được xem lại những hình ảnh thước phim ngày xưa. Cảm giác thật xúc động 

sang băng video qua file
Hình Cưới Năm 1990.

Địa chỉ Sang Băng Cũ Qua File Ở Đâu ? luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Lưu ngay địa chỉ Cửa Hàng Chuyên Sang Băng Đĩa để được sử dụng dịch vụ tại đây thôi nào ! 

Tại Chuyensangbangdia.com các khách hàng luôn hài lòng vì luôn nhận được dịch vụ hỗ trợ sang băng đĩa cũ chuyên nghiệp với giá phải chăng. Với trang thiết bị được đầu tư công nghệ cao, Chuyensangbangdia.com là giải pháp “cấp cứu” thần tốc cho những cuốn băng xưa cũ đang bị ẩm móc đe dọa. Chúng tôi giúp bạn phục hồi băng đĩa một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt hơn, khi lựa chọn dịch vụ sang băng đĩa cũ của Chuyensangbangdia.com, bạn còn được hỗ trợ in ấn nhãn bìa, nhãn đĩa và hộp cứng với giá cả phải chăng.

Sang băng đĩa cũ các loại

Ngày xưa để lưu giữ các video, người ta thường dùng băng dây quay lại,  nhưng ngày nay khi đĩa, thẻ nhớ, USB bắt đầu được sử dụng rộng rãi, các nhà sản xuất ngừng sản xuất các đầu băng, băng ghi hình thì việc sử dụng băng trở nên khó khăn, nhiều trở ngại.

Đặc biệt, nếu bạn lưu giữ các đoạn video trong băng không cẩn thận sẽ rất dễ bị hư hỏng ẩm mốc, dây băng bị răng cưa dẫn tới việc xem lại các hình ảnh trong băng bị xấu đi, lưu giữ lại các đoạn video này không còn dễ dàng, thậm chí bạn còn mất luôn những video đó.

Để lưu giữ các videos đó tốt hơn, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tại Chuyensangbangdia.com, chuyển video từ băng sang đĩa DVD, FILE MP4 .. Sau khi chuyển video sang đĩa, bạn có thể để xem được video trên mọi đầu đĩa dễ dàng, tiện lợi hơn như xem bằng : Điện thoại, Laptop, USB gắn Tivi ..

Dịch Vụ Tại Chuyensangbangdia.com bao gồm :

+ Chuyển băng VHS sang DVD, FILE MP4, USB, GỬI EMAIL 

+ Chuyển băng MiniDV 60

+ Chuyển băng Cassette sang CD, MP3, USB

+ Chuyển băng Betacam 90

+ Chuyển từ đĩa Blu-Ray qua File và ngược lại

+ Chuyển các loại băng VHS C, HI8 …

Khách hàng chỉ cần mang băng đến mà không cần mang theo máy quay vì cửa hàng phát được tất cả các loại băng. Hãy liên hệ với chúng tôi, hãy nói với chúng tôi những gì mà bạn muốn. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách với phương châm đi đầu về: “ Chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, thời gian nhanh chóng”

Chúng tôi sử dụng các thiết bị & phần mềm chuyên nghiệp để biên tập và xử lý Video Audio mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!! Để có thêm thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi:

dịch vụ in sang băng đĩa

GIỜ LÀM VIỆC    –  24/24 Giờ 

Chi Nhánh 1     :  36 Đường 4, KDC Vạn Phúc, TP.Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại LH  :  0932 242 103 – Zalo : 0932.242.103

Email                 :  chuyensangbangdia@gmail.com
Website             :   https://chuyensangbangdia.com

 

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *