Phục Hồi Băng Video Cũ Qua USB

dịch vụ sao chép băng đĩa tphcm
4.9 (97.69%) 26 votes

PHỤC HỒI BĂNG VIDEO CŨ QUA USB

Tại Chuyensangbangdia.com bạn sẽ nhận được  Dịch vụ Phục hồi băng video cũ qua usb với các dịch vụ biết đến như:

+ Chuyển băng sang đĩa CD, DVD, MP3, USB, Gửi qua Email .. theo yêu cầu.

+Chuyển băng VHS sang DVD

+Chuyển băng Mini DV, Băng Video Hi8

+Chuyển băng Cassette sang CD, MP3, USB

+Chuyển đĩa CD, DVD ra File, ra đĩa, USB

+ Chép từ File qua đĩa DVD,CD đọc đầu đĩa máy tính

+ Chép File từ đĩa DVD, CD …

Đến với dịch vụ phục hồi băng video cũ qua usb của Chuyensangbangdia.com, bạn không phải lo lắng. Đội ngũ kỹ thuật viên cùng máy móc thiết bị hiện đại đã gặp phải những cuống băng cực kỳ xấu kể từ 10 năm – 20 năm … Nhưng chúng tôi đều xử lý, phục hồi và lấy lại được hết những dữ liệu đã mất. Tuy nhiên cũng có vài trường hợp Băng video đã bị kiến ăn , mối ăn , bị rỉ sét do không bảo quản tốt thì những cuốn đó cũng có khi không thể lấy lại được dữ liệu trong đó.

 Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn với chiếc băng cũ của mình, bạn có thể liên hệ với Chuyensangbangdia.com chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề bạn đang cần xử lý

Thời gian trung bình từ 2-3 ngày (tùy mức độ ẩm mốc, hư hại).

nhận sang băng video cũ

Khôi phục dữ liệu băng cũ với thời gian nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều đối tác, dịch vụ sang băng đĩa cũ chuyên nghiệp tại Chuyensangbangdia.com trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều đối tác khách hàng

Bên cạnh dịch vụ sang băng đĩa cũ, Chuyensangbangdia.com còn hỗ trợ bạn những khó khăn trong việc biên tập hậu kì sau khi chuyển băng sang đĩa. Những đoạn video sẽ được chúng tôi xử lý chuyên nghiệp, cắt những đoạn không cần thiết, ghép những nội dung quan trọng để đủ thời lượng 120 phút đối với DVD, 70 phút với CD. Như vậy, khi dữ liệu của bạn chuyển sang hàng hoạt các loại đĩa, sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Đặc biệt, đối với những tư liệu hình ảnh, nếu bạn có yêu cầu, bộ phận hậu kì sẽ điều chỉnh âm thanh, nhạc nền, kỹ xảo để dữ liệu sao chép sang DVD, CD của bạn sống động hơn.

Nhiều năm làm việc với khách hàng, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn trăn trở mà quý vị gặp phải, đặc biệt là trong trường hợp với những cuốn băng nhiều năm, vốn ẩm mốc và hư hỏng nặng.

Nhiều người phải “bó tay” chịu trận nhìn đống dữ liệu, tài liệu quan trọng nhiều năm trước “trôi theo” cuốn băng đoản mệnh vì không tìm được một đơn vị sang băng đĩa chất lượng cao.

sang băng cũ qua đĩa

Với kinh nghiệm Sang băng video cũ nhiều năm trong nghề truyền thông, với phương châm làm việc lấy giá cả đi kèm với chất lượng, dịch vụ chuyên sang băng đĩa cũ tại Chuyensangbangdia.com có mức  giá khá tốt giúp bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu cũng những thông tin cần thiết.

Các khách hàng khi chọn dịch vụ sang băng đĩa ở Chuyensangbangdia.com đều hài lòng với cách  làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn cam kết về chất lượng lẫn thời hạn hoàn thành khi sao chép băng đĩa tại tphcm

 

DỊCH VỤ SANG BĂNG VIDEO CŨ QUA ĐĨA

?Người Phụ Trách Báo Giá : Ms Thắm – 0932 242 103

?Địa chỉ : 363/12/1 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
?Zalo : 0932.242.103
?Email : chuyensangbangdia@gmail.com
?Website : https://chuyensangbangdia.com

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *