Nhận Sang Băng Đĩa Cũ

nhận sang băng video cũ
5 (100%) 3 votes

NHẬN SANG BĂNG ĐĨA CŨ

Ngày xưa để lưu giữ các video, người ta thường dùng những cuốn băng cối để quay lại, nhưng ngày nay khi đĩa, thẻ nhớ, USB bắt đầu được sử dụng rộng rãi, các nhà sản xuất ngừng sản xuất các đầu băng, băng ghi hình thì việc sử dụng băng trở nên khó khăn, nhiều trở ngại hơn. Đặc biệt, nếu bạn lưu giữ các đoạn video trong băng mà băng lại đang có dấu hiệu bị hư hỏng như : Băng video bị mốc, Băng bị đứt , Bị kiến ăn …. thì việc xem lại, lưu giữ lại các đoạn video này không còn dễ dàng, thậm chí bạn còn mất luôn những video đó.

Băng đĩa bị mốc, cũ, hình ảnh và âm thanh không còn mượt mà. Tuy nhiên bạn lại không muốn vứt bỏ chúng vì băng đĩa tuy cũ nhưng giá trị của cuộn băng chưa hề cũ. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho bạn? Dịch vụ nhận sang băng video cũ của Chuyensangbangdia.com sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề!

nhận sang băng video cũ

 Với các kỹ thuật phục hồi các loại băng đĩa cũ, ẩm mốc. Các bạn Kỹ thuật sẽ  không làm bạn thất vọng khi vẫn giữ nguyên được chất lượng video có trong những cuốn băng. Tưởng chừng như sẽ không bao giờ coi lại được những hình ảnh kỷ niệm đó nữa.

Nay bạn đã tìm được địa chỉ sang băng video uy tín nhất tại TPHCM, bạn không còn phải lo lắng sẽ không lấy lại được dữ liệu nữa. Hay tin tưởng ở Chuyensangbangdia.com Nhà cung cấp dịch vụ có máy móc và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề dễ dàng sang video từ băng qua đĩa, giúp bạn lấy được mọi nội dung trong cuốn băng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giá tốt, được nhiều người tin dùng nhất TPHCM.Nhà cung cấp nhận sang băng đĩa cũ giá tốt này chuyên nhận chuyển video từ băng VHS, Mini DV, CASSETTE HI8 ra đĩa DVD, xử lý nhanh các loại băng bị hư, mốc, bể vỏ, đứt phim…

Chuyensangbangdia.com là công ty có bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại có thể đọc được các loại băng đĩa và chuyển được từ các định dạng cũ sang các loại phổ biến ngày nay như sau:

NHẬN SANG BĂNG ĐĨA CŨ với các dịch vụ:

+ Chuyển băng sang đĩa CD, DVD, MP3, USB, Gửi qua Email .. theo yêu cầu.

+Chuyển băng VHS sang DVD

+Chuyển băng Mini DV, Băng Video Hi8

+Chuyển băng Cassette sang CD, MP3, USB

+Chuyển đĩa CD, DVD ra file, ra đĩa, USB

+ Chép từ File qua đĩa DVD,CD đọc đầu đĩa máy tính

+ Chép File từ đĩa DVD, CD …

                     SANG TẤT CẢ CÁC LOẠI BĂNG QUA ĐĨA

Tự hào là đơn vị sang băng đĩa chất lượng cao giá rẻ trên thị trường, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nêu trên để Chuyensangbangdia.com có thể giúp bạn hoàn thành những nhu cầu trên.

DỊCH VỤ SANG BĂNG VIDEO CŨ QUA ĐĨA

?Người Phụ Trách Báo Giá : Ms Thắm – 0932 242 103
?Địa chỉ : 363/12/1 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
?Zalo : 0932.242.103
?Email : chuyensangbangdia@gmail.com
?Website : https://chuyensangbangdia.com

 

 

 

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *