Nhận in đĩa – ghi đĩa – sao chép đĩa tphcm

thiết kế nhãn đĩa chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Đến với Dịch vụ sao chép đĩa dvd – ghi đĩa dvd – in đĩa dvd tại tphcm. Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ về in ấn đĩa để giúp khách hàng có thể dễ dàng sao chép từ một nội dung ra thành nhiều bản , điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong quá trình quảng cáo hay sử dụng trong công việc. Công việc Sao chép đĩa từ một nội dung được sao chép y chang thành nhiều bản khác giống nhau,đáp ứng đầy đủ, về chất lượng , mẫu mã tới khách hàng. Để phục vụ cho công việc quảng cáo qua các loại đĩa DVD, CD đây là loại hình lưu dữ , chép dữ liệu , đọc được trên tất cả các đầu máy tính , các đầu đĩa thông dụng, với chi phí giá thành thấp hiệu quả, nên hầu hết các doanh nghiệp đều chọn loại hình sao chép số lượng lớn đĩa DVD , CD tphcm nhằm mục đích có thể phân phát đĩa tới khách hàng của họ làm đĩa tặng, hay kinh doanh….

Đến với Dịch vụ Chuyên Sang Băng Đĩa bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm với mẫu mã vỏ hộp được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều phương thức độc đáo, ưng ý.

thiết kế nhãn đĩa chuyên nghiệp

Quy cách thiết kế:

Bước 1: Hãy nói cho chúng tôi yêu cầu và ý tưởng của bạn Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, thảo luận và ghi nhận tất cả yêu cầu của bạn. Hãy cung cấp cho chúng tôi nội dung được in trên Nhãn Đĩa – Bìa Đĩa ( Nếu có hình ảnh càng tốt ) .

Bước 2: Thiết kế: Đội ngũ thiết kế bắt đầu làm việc sáng tạo trong 1 – 2 ngày làm việc. Chúng tôi luôn có sẵn 2 – 3 phương án để bạn lựa chọn

Bước 3: Lựa chọn Bạn sẽ nhận được các bản thiết kế thông qua email hoặc bạn có thể trực tiếp đến lựa chọn cùng đội ngũ thiết kế. Nếu chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể nêu ra yêu cầu chỉnh sửa. Chúng tôi luôn sẵn sàng để bạn có được một mẫu decal – nhãn đĩa – bìa hộp phù hợp nhất, truyền tải thông điệp tốt nhất

nhận thiết kế bìa hộp

.MỌI CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 Liên hệ    : CHUYÊN SANG BĂNG ĐĨA
Địa chỉ     : 67 Đường số 3,Cư Xá Chu Văn An,P.26,Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Hotline    : 0932 242 103
Email       : chuyensangbangdia@gmail.com
Skype     : tham.media
Website  : https://chuyensangbangdia.com

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *