Dịch Vụ Sao Chép Băng – Phục Hồi Băng Đĩa Cũ – Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Băng Qua Đĩa TPHCM
5 (100%) 1 vote

Dịch Vụ Sao Chép Băng – Phục Hồi Băng Đĩa Cũ – Giá Rẻ

cửa-hàng-sang-băng-đĩa-cũ

Dịch vụ chuyên sang băng đĩa được thành lập từ năm 2008 tiền thân công ty là đơn vị quay phim bằng những cuốn băng ngày xưa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng băng quay và phục hồi băng bị hư hỏng, được sự tin tưởng của hơn 5000 khách hàng đã mang băng tới Dịch Vụ Sao Chép Băng Đĩa làm.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phục hồi chuyển dữ liệu từ băng qua đĩa Sao Chép Từ Băng VHS qua đĩa DVD hoặc File gốc mp4, Phục hồi tất cả các loại băng dây ngày xưa như băng : Băng VHS – HI8 – SONY DV – BĂNG BETACAM – BĂNG CASSET ….CÁC LOẠI ĐĨA DVD – CD CŨ . Từ những cuốn băng đó tại Dịch vụ chúng tôi sẽ phục hồi vệ sinh và sang qua File gốc với hình ảnh và âm thanh trong băng được trọn vẹn y nguyên, giúp khách hàng dễ dàng xem File trên điện thoại , laptop, usb , tivi….

Dịch Vụ Sao Chép Băng Đĩa đã, đang và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm cuối cùng chất lượng tốt nhất, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín nhất đến với khách hàng khi tới đây.

DỊCH VỤ SAO CHÉP BĂNG ĐĨA

” HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LẤY LẠI NHỮNG KỶ NIỆM CỦA BẠN ĐÃ CẤT GIỮ TỪ LÂU ”

Tại Chuyên Sang Băng Đĩa, chúng tôi làm việc với những kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết nhất. Phục vụ tất cả các yêu cầu khó nhất từ khách hàng từ khâu phục hồi băng tới khâu hậu kỳ một cách tỉ mỉ giúp mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất

Chúng tôi là một tập thể – Ekip kỹ thuật làm việc khát khao mang đến nhiều hơn hai chữ ” Dịch Vụ “. Chất lượng videos được phục hồi luôn làm hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại Dịch Vụ Sao Chép Băng – Phục Hồi Băng Đĩa Cũ – Giá Rẻ

CÙNG THAM KHẢO THÊM CÁC VIDEO ĐÃ ĐƯỢC PHỤC HỒI TỪ NHỮNG CUỐN BĂNG 20 NĂM – 30 NĂM 

 BĂNG CƯỚI PHÚ – HƯƠNG NĂM 2005

 ĐÁM CƯỚI VŨ – NGUYÊN NĂM 1997

BĂNG CƯỚI LÂM – THẢO NĂM 2012

BĂNG CƯỚI CHƯƠNG HÂN NĂM 2002

BĂNG CƯỚI DŨNG HOA NĂM 1997

BĂNG CƯỚI VŨ – NGUYÊN NĂM 1997

 BĂNG CƯỚI HOA – NGUYÊN NĂM 2000

BĂNG CƯỚI LÂM – THAO VU QUY

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 7 NGÀY TRONG TUẦN

Hotline – Zalo: 0932 242 103  Gửi yêu cầu tư vấn : Chuyensangbangdia@gmail.com

Comments

comments

One thought on “Dịch Vụ Sao Chép Băng – Phục Hồi Băng Đĩa Cũ – Giá Rẻ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *