Địa Chỉ Sang Băng Video Cũ Qua Đĩa Tphcm

5 (100%) 2 votes

Bạn đang cần tìm một Địa chỉ sang băng video cũ qua đĩa tphcm mà tìm hoài không thấy. Thế nhưng, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín có khả năng phục hồi băng đĩa cũ không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên không cần quá lo lắng, Mình mách nước cho các bạn địa chỉ sang băng cũ chất lượng uy tín ngay tại Sài Gòn nhé. Tiệm làm việc rất uy tín và có tâm nhé. Nằm ngay vị trí trung tâm Bình Thạnh tại địa chỉ : 363/12/1 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Cửa hàng sang từ băng video qua đĩa, còn khách hàng họ không lấy đĩa thì sẽ gửi kèm USB với băng để kỹ thuật sẽ chép qua USB, hoặc File video có thể gửi qua Email…

Địa Chỉ Sang Băng Video Cũ Qua Đĩa Tphcm sẽ giúp bạn phục hồi những cuốn băng cũ ấy. Cùng khám phá những ưu điểm nổi bật tại công ty khi có nhu cầu chuyển băng sang đĩa nhé các bạn!

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đội ngũ kỹ thuật làm việc vô cùng chuyên nghiệp, luôn đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị được đầu tư công nghệ cao, Nhận sang băng video cũ  là giái pháp “cấp cứu” thần tốc cho những cuốn băng xưa cũ đang bị ẩm móc đe dọa. Chúng tôi giúp bạn phục hồi băng đĩa một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt hơn, khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ sang băng video cũ của chúng tôi luôn được đánh giá cao và có những vượt trội trên thị trường. Nhờ vậy mà công ty chúng tôi luôn được khách hàng ưu ái khi lựa chọn. Vì vậy đừng quên liên hệ với Dịch vụ sao chép băng đĩa trong những dự án sang băng đĩa quan trọng sắp tới nhé !

Cùng điểm lại những dịch vụ chúng tôi cung cấp nhé

Chuyển băng sang đĩa CD, VCD, DVD, MP3 theo yêu cầu.

+Chuyển băng VHS sang DVD, USB, File mp4,mpg, Email …

+Chuyển băng MiniDVD 60 Phút

+Chuyển băng cassette sang CD, MP3, USB

+Chuyển đĩa CD, VCD, DVD ra file, ra đĩa, USB

+Sao chép đĩa DVD,CD số lượng ít và số lượng lớn

+In ấn bìa đĩa , hộp đĩa, Catalog

sang băng cũ qua đĩa

Với kinh nghiệm Sang băng video cũ nhiều năm trong nghề truyền thông, với phương châm làm việc lấy giá cả đi kèm với chất lượng, dịch vụ chuyên sang băng đĩa cũ tại Chuyensangbangdia.com có mức  giá khá tốt giúp bạn dễ dàng lấy lại dữ liệu cũng những thông tin cần thiết.

Các khách hàng khi chọn dịch vụ sang băng đĩa ở Chuyensangbangdia.com đều hài lòng với cách  làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn cam kết về chất lượng lẫn thời hạn hoàn thành khi sao chép băng đĩa tại tphcm

DỊCH VỤ SANG BĂNG VIDEO CŨ QUA ĐĨA

Địa Chỉ : 363/12/1 Đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

?Người Phụ Trách : Ms Thắm – 0932 242 103 
?Zalo : 0932.242.103
?Email : chuyensangbangdia@gmail.com

 

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *